สถานที่ติดต่อ

เลขที่ 49/1 หมู่ 3 ต.คลองพระอุดม

อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

เวลาทำการ

เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์

เวลา  8.00 - 18.30 น.

ติดต่อเพิ่มเติม

โทร : 02-5017463 - 4

อีเมล์ : tunn-school@tunn.ac.th

thzh-CNen
โรงเรียนสังกัด สพฐ. ประเภทสามัญศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางสาวสุภาวดี น้ำหอมจันทร์
Supawadee Namhomchan
Supawadee1968@gmail.com
Tel.0897542687
ข้อมูลผู้บริหาร

นโยบาย

No Gift Policy งดรับงดให้

ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี
ตำแหน่ง ครูผู้สอน สาขาวิชาฟิสิกส์ หรือ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
งบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี

11 11 2565 page1

11 11 2565 page2

ข่าวสารความเคลื่อนไหว

ข้อมูลข่าวสารอัพเดทของหน่วยงานของเรา

1. ข่าวสารประชาสัมพันธ์

Online Service

บริการออนไลน์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี

ข่าวสารจัดซื้อจัดจ้าง/สมัครงาน

เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหาร

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี ประจำปี 2567

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567

กดเพื่อดูประกาศ

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน สาขา คอมพิวเตอร์ (ขยายเวลา)

ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี

เรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหารโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2566

ประจำปีการศึกษา 2566

สถิติเว็บไซต์

• สมาชิก 543
  • เนื้อหา 168
  • เนื้อหาที่เปิดอ่าน 158478

ผู้เข้าชมเว็บไซต์

มี 137 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ฟอร์มติดต่อ

ลิงค์หน่วยงาน